CAR LOAN ni husband

Na gi-guilty ako kasi di ko sinasagot mga tawag ng banko para sa approval ng car loan ni mister. Ayoko kasi sana muna mag car loan dahil nga malapit na ako manganak at mabigat ang monthly amortization na 20k halos lahat ng sahod ni mister sa car lang mapupunta. Palibhasa kasi working din ako kaya hindi nag aalala si mister sa gastos ni baby. Ang gusto ko sana mag house loan muna ang unahin pero sabi ni mister eh hindi rin naman matitirhan dahil sa parents namin ipapaalaga ang baby namin at mas magagamit ang car paglabas ni baby. Tama ba ang desisyon ko mga mommy o tama si mister?

2 Replies

better option ang house and lot kesa sskyan. ang house and lot kahit hindi mo tirahan e tumataas value at pwede mo ipaupa. currently hirap kami magbayad monthly car amortization nasa 23k+ a month kami, naka 3 years na din pero grabeng gapang lalo I'm pregnant, first time, no work na...plano ko na din ibalik ito sa bank kaso malaking talo na samin 😵😔

para sakin sis mas maganda tlga bhay muna,nagyari n samin yan b4,nagkuha kmi car loan nitong jan.lng,pero binalik namn nung nalamin namin na buntis aq nung august,subrang hrap tlaga mg car loan knowing na mahal na mga bilihin ngayun,same din sau sis kampanti din yun yung mister q na mgkuha kmi ng car loan kc kumikita rn aq.