naka pwesto na kaya?

Na fefeel ko sa may banda puson gumagalaw, ulo na kaya ni baby eto? Im 29 weeks kasi during my 5th month tranverse lie po sya, i hope naka pwesto na si baby.

2 Replies

Nako.mamsh wag ka muna magworry jan. Matagal tagal pa yan. Experience ko nga sa elder ko 2days before.ako nanganak nakapwesto na ulo nya sa my pwerta ko kaso within 2 days lng umikot na nman sya kaya ako na CS sumuksik ung.ulo nya sa may right side

Ganun bha sis, takot ako ma cs🙁