Nagngingipin na kaya si Lo ko?

Me na fefeel ako na arang matulis na manipis sa itaas ng ipinan ni lo ko at 3 days na sya may sinat. Lagi den sya naglalaway, lagi gusto may sinusubo sa bibig tas bigla² sya na iirita/umiiyak . Running 5 mons dis coming july 24 .#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Mommy try teether niya po ilagay sa freezer para yon kagat kagatin niya, then sakin I use xylogel po. If mag persist ang fevee pa check po sa pedia