25 weeks 5 days

na experience nyo na rin po ba managinip Na nahulog kayo tapos pag gising nyo ang lakas nang kabog nang dibdib nyo. Yung feeling na gulat2 kayo. D ba yun nkaka apekto sa baby.

2 Replies

Hypnic jerks tawag dun mommy and common naman syang nangyayari. Madalas ako magka hypnic jerks before and wala naman syang direct effect kay baby.

4y ago

You're welcome mommy. ♡

Natry ko po managinip ng ganya nung buntis ako.. okay naman po si baby ngayon.. mag 6 months na siya😊