NANINIGAS ANG TYAN

Na-experience nyo na din po ba yung paninigas ng tyan tapos kasabay nun parang may nakadagan sa dibdib nyo?#pregnancy

NANINIGAS ANG TYAN
1 Reply

many times po 😊..till now na 8mos na tummy ko'..pero yung paninigas ng tyan ko po e'nawawala din once na mag-iba ako ng position..lumalaki na po kc si baby sa tyan natin kaya medyo natatakpan nya yung daluyan ng hangin natin sa dibdib😊..kung hihiga or matutulog ka po,dagdagan mo nlng ng unan ang ulo't balikat mo para nakaElevate at makahinga ka ng maayos😊

3y ago

Same here Momsh.😿 Tapos sobrang init pa ng panahon kaya lalong ang hirap matulog sa gabi.😞

Related Articles