Hemorrhoid

Na experience nyo din po ba magka hemorrhoid or almoranas habang buntis? 32weeks pregy na po ako. Nahihirapan ako sa almoranas ko lumaki na kasi at hindi na ako maka upo sa sakot Yung naiiyak ka na sa sakit. May ointment na akong pinapahid at nag hot sitz na din ako as per my ob's advise. Peru ganoon pa rin nakaka iyak pa din ang sakit. Sana mawala nato or lumiit man lang.?? Pa share po ng experience nyo.?? #advicepls #1stimemom

8 Replies

pwedeng kambal yn sa pagbu2ntis mo sis tas mawa2la pag nanganak kn..pero skin cmula sa panganay ko nagkaron nko nyn at dami ko din gamot na sinubukan pero wa epek yun pla dahon lng ng bayabas ang maka2gamot,pakulo mo ung dahon ng bayabas sis tas gawin mo xang pang ugas,dampi2 mo ung kaya mo ung init,mas epektib kung 3 times a day mo xa gawin,sana makatulong...

3y ago

lalala yn kc sa pag ire sis,pwede mo nmn paopera yn sis kung malaki n msyado.. saglit lng nmn un...

usually po mommy.. through surgery po para mkuha ang hemmorrhoids.. tama po yyng ginagawa niyo na maghot sitz and may ointment para mkarelieve ng pain.. iwasan lngpo yung mga food na makapag constipates sainyo kasi mkadagdag siya..

Hello mami! Ako po may almoranas na kahit nung hindi pa ko buntis. Lalong lng lumaki nung nabuntis na ako. Inuupo ko lng po sa maligamgam na tubig. Nawawala na ang sakit.

3y ago

Sakin mamsh magfa-5months na baby ko andyan parin almoranas ko. Hindi na nawala

me din po my hemorrhoids din..Makati po sya na masakit lalo na po pag nakukuskos sa panty,,nakakailas din po sya..iwas ka po ng pag upo ng matagal.

Yes sobra sakit nyan. kain k ng fiber foods ipasok m dn sya kng nakalabas tpos bgyn m ng oitment na faktu. tiis lang mamsh makakaraos dn.

3y ago

hehe okay momsh keep safe sa atin lahat mga buntis???

Happened to me nagpalit ako ng iron sis.. tapos high fiber, nagnormal na poops ko, may hemorrhoids pa din pero ndi na masakit.. unlike before

3y ago

ganon pla yun sis. yung Onima kac pinalit na vitamins ng ob ko sis. medyo okay naman ngayon umiinom na lng ako prune juice morning tapos brown rice afternoon and evening.

Same meron ako now 35weeks pero maliit lang and walang kasakit sakit. Parang wala lang. May maliit lang na humps ?

3y ago

1month na ata to saken sis di nawawala buti di masakit huhu

iwasan ang mga bawal

Related Articles