PCV Booster Vaccine

Na delay din ba ang PCV Booster vaccine ng little one nyo dahil sa pandemic? Naka catch up na ba kayo? 😊 #bakunanay #vaccines #VaccinesWork #VaccinesWorkforAll #1stimemom

PCV Booster Vaccine
32 Replies

yes ma, Lalo na pag may sakit. Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

yes po meron na .. okay lang dn ma malate.. meron silang bilang ng days na kahit malate sa schedule bsta iaadjust din yun susunod na vaccine.. may specific gap weeks or months kasi dba

I thank God for my son has catched up with his vaccination and dental care schedule too. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines

yes mommy! as of now nag cacatch up naman kami. dami ding namiss ni baby since nagkakasakit siya last time tapos dumagdag pa ang pandemic

on time naman kami pero this month alam ko due na uli for another vaccination . di pa lang nag text ang pedia

Yes buti nakahabol si lo. After lockdown na kame nka start sa PCV but now tapos na kasama ang booster 😊

Hindi naman po mommy. On time pa rin lahat ng vaccines and booster shots ni LO. :)

Nadelay momsh. pero buti naihabol namin! Napakaimportante pa naman ngayon nun :)

yes si Zach na delay ehh and yes okay naman kasi napa vaccine na din 😊

yes momsh! 1 more booster nalang and we're done. yearly na ung susunod. yey!