binat.....CS

Na-CS po ako 10days ago.. Ngaun po solo ako nag aalaga kay baby... pakiramdam ko po dhil puyat plagi ay nbbinat na ako.. pag sa araw kase mas tulog si baby ay nde naman ako masyado mktulog pag araw kase sanay nmn ako sa gabi mtulog... si baby naman mas nggising sa gabi... nttakot po ako sa binat.. ano po pwede ko gawin? Pwede po ba ako mag take ng biogesic or tempra?

2 Replies

safe nmn po uminom ng biogesic..mg kulob k sis..pra lbasan k ng pawis..o kya mligo po u ng my dahon dahon n pang tanggal ng lamig..kc ang binat po lamig po yn..napapasox po ng lamig..

5y ago

mg sukob kn lng sis..ung mgpkulo k ng tubig tz mg kulong k s bnyo ng ilang mins.ung prng ng sasauna k pra lumabas mga pwis moh..

sana po may ksama ka po khit isa lalo at cs ka po pala... hrap po ng wala ksma

5y ago

My ksama po ako kaso my work po xa kaya nhhiya rin ako mkisuyo palagi....