pelvic ultrasound

na admit po aq non 1st wk of may kc nagbleed nmn po aq. nag open dw po kc cervix q ng 1 cm kya na tocolysis aq at ultrasound po aq at e2 result po. ano po ibig sabihin ng nyan? kc d nmn po pnaliwng ng ob ko cnb lng ok nmn dw c baby at healthy nmn at baby g nga dw po. mdyo nkbhn aq kc nga mdami dn lumabas n blood ko..alam nyo po b ung nka lgy jan n mga fetal biometry? ano pp ibg sabhn nyan? TIA

pelvic ultrasound
2 Replies

Ingat po mami lalo na kung nagopen cervix ninyo. Bed rest lang po kayo. Wag masyado magtatayo and magpagod masyado. Kung may work po kayo baka pwede kayong magrequest sa OB ninyo na bigyan ka ng medcert para makapag bedrest. But if kung sa bahay naman po kayo, wag po masyadong magkikilos. Patulong nalang po kayo sa mga household chores :)