Hỏi vui về tình huống

Nếu là mom, mom sẽ chọn món gì nè? 😳

Hỏi vui về tình huống
223 Các câu trả lời

Số 1 vì chỉ cần con nó sạch cho mình nhờ. Sữa có thể sản xuất đc. Ko có điện thoại cũng đc vì muốn tập trung vào con. Lấy bịch bỉm làm gối chắc cũng ok. ^_^.

cầm điẹn thoại chỉ cầm gọi ng đến giúp đưa các vật dụng cần thiết cho bé. nếu kh có ai thì đặt trên mạng giao àng liền luôn

4 điện thoại. Có đt thì chỉ cần hú cái là ship tới bỉm, sữa, vân vân và mây mây 🙃 thanh toán thẻ tích hợp sẵn trong đt òi 🤣

Điện thoại, vì khi cần thì cứ alô nhờ người thân mua bỉm, sữa, gối giùm.

Điện thoại vì có thể đặt hàng để giao những cái còn lại tới .

số 3 vì bé quấy đêm nên mình mệt bé ngủ mình muốn ngủ

e chắc chọn đt để vào App theasianparentVnam thôi,hihi🥰

4. tôi nghĩ đa số toàn dùng điện thoại nhiều hơn

số 2 là cần thiết nhất còn lại k có cũng k sao