Con Yêu

Mới được 27w6d mà Thỏ của Mẹ đã làm Mẹ tăng cân rất nhiều luôn rồi. Mà con chỉ có 1kg3, bác sĩ bảo sợ Mẹ phải ăn dao. Hôm qua các mom ạ e bị Thỏ con gò đến độ sợ vì tập 1 30w nở 2 phân rồi. Dưỡng lắm luôn nhưng sinh ở tuần 35. Cứ lo con bé tập 2 này như chị nó nở sớm hixxx

1 Trả lời

Nếu gò trong 2-3p thì không sao ạ . Còn nếu lâu hơn hay chị thấy thay đổi gì nên tư vấn bsi vì mình có tiền sử sinh non ấy nên cẩn thận