Cách tiết kiệm thời gian khi vệ sinh dụng cụ hút sữa

Mỗi lần vắt sữa bằng máy xong các mom có rửa và tiệt trùng dụng cụ vắt không ạ? Các chị có truyền nhau kinh nghiệm là bảo qianr dụng cụ vắt sữa trong tủ lạnh 24h. Một ngày vệ sinh tiệt trùng 1 lần. Mình vắt tại chỗ làm ko có thời gian rửa sau mỗi lần vắt ạ.#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ Có nên làm vậy không ạ? Cảm ơn các mom nhiều.

3 Các câu trả lời

Mỗi lần vắt xong thì mk rửa bao giờ vắt tiếp thì tiệt trùng rồi vắt mom à

đẩy bài giúp m