Bé dc 3 tháng 21 ngày

Mỗi khi nằm lâu lâu bé cong người gần úp như kiểu muốn lật mà cổ bé vẫn chưa cứng☹

Bé dc 3 tháng 21 ngày
19 Các câu trả lời

Bé mình hơn 3th xíu nằm nghiêng k lật. Xong mẹ mình ụp mông con xuống thế là con cũng muốn ngóc đầu lên theo nk vẫn chưa ngóc đc. Xong tập cho mấy lần vậy đc mấy hôm là tự biết lẫy.

thì m tập cho bé nằm úp rồi cho bé ngưởng cổ lên, ngày tập vài lần tầm 5-10p thôi m

Mom thường xuyên cho bé nằm sấp thì bé sẽ nhanh cứng cổ hơn đó mom

bé nhà em 3m20d là tập lẫy ....3m25d là lẫy đk rùi ạ

Bé mih gần 3 thág cũg giống như mom vậy

như này là con sắp lẫy đk rồi nhé,

Từ từ bé sẽ cứng thui mom

con sắp biết lẫy rồi nè

con mình 4 tháng lật nè m

nhà mk 4 tháng mới lẫy