BÉ BỊ NỔI ĐỎ

Mọi người ơi , cho e hỏi với , bé nhà e tự dưg mấy ngày nay bị nổi mấy cái này , không biết là bị nữa , đang dịch bênh nên em k dám đi bệnh viện , giúp e với . E cảm ơn #tập_đầu_làm_mẹ

BÉ BỊ NỔI ĐỎ
17 Các câu trả lời

nóng quá rồi đó mom, mom. mặc thoáng mát cho bé mom ngưng đừng sử dụng dầu tắm nữa kiểm tra lại nước giặt đồ có phù hợp k, đồ giặt phải phơi chỗ sạch sẽ mom. nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi đi, k đỡ phải đưa bé đi khám nha mom