🎉 Các mom hoan hỉ cho mình xin ♥️ nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ 🤗

➡️Mọi người hoan hỉ cho mình xin 1 ♥️ nhé. Đa tạ đa tạ 🤗🙏 🎊Nhờ có TAP mà mình biết đến đầu bếp Hoàng Cường cùng khóa học dạy trẻ Ăn dặm 3in1 hữu ích. Cảm ơn #TAPVN#Ăn_dặm_3_In_1 andam3in1.vn đã tài trợ. Hãy tham gia tải app: https://theasianparent.page.link/tapVNsocial để nhận 10 khóa học miễn phí từ Fami Edu trị giá 10,800,000 VNĐ nhé các mom ơi! Link: https://bit.ly/3in1postTAP

81 Các câu trả lời

♥️ cho m Mịa suốt ngày tru tréo tau dụ like Kiếp trước chắc tau mắc nợ m quá T

3y ago

móa, dô like còn xỉa t nữa m 🥺 t send group mà 🥺 haizzzz

ủa bà copy sao zị, trên FB thì tui làm rồi, mà trên app thì chưa làm dc

3y ago

cái link cuối 3in1postTAP đó mom. Paste vào thì tự hiện cái ảnh tap chứ mình bik đâun😂 tự nó hiện hà

Xong nha m ❤ Dạo 1 vòng thấy toàn bài giống này ko nên thôi out.

3y ago

ờ, vì đang event này diễn ra mà 😅

Bên e có mấy mạng đã tiêm, quên, đã tim xog nha ss😂😂

❤ tặng ss iu. Thiệt chứ e vào đây cũng hơi ngại😅

lênnn mn qua lại cho xin 1 tim ạ 🤗🤗🤗

Sao của mom có cái page mà mình ko có nhỉ 😂

3y ago

vậy cũng ok, miễn sao có là dc m 😂

황이팅!!!💙 울지 말고 포기하지 마요😉

ui mọi ng chia sẻ ở đây nhiều quá trời

❤🤭 Tao nhớ mày đâu biết nấu ăn 🤣

3y ago

đâu cần m la lên m 😢