Mọi người cho mình hỏi chút ạ.mình Sinh thường được 2 tháng rồi.mà 1 tuần đj vệ sinh được 1 lần.mỗi

Mọi người cho mình hỏi chút ạ.mình Sinh thường được 2 tháng rồi.mà 1 tuần đj vệ sinh được 1 lần.mỗi lần đj mình bị chảy máu ở hậu môn.và bị đau rát, có khi đau nhức.mình cũg quan hệ lại nữa ạ.các mom cho mình ý kiến với a

8 Các câu trả lời

mom ăn nhiều rau, đặc biệt rau lang, uống nhiều nước vào nhé mom.

tot nhat m han chế qh..va nên ăn đồ mát rau xanh vô.ko het thi đi khám

Ăn nhiều rau, uống nhiều nước. Theo đõ thêm

ăn nhiều canh vào m.uống nhiều nước vào m

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m

ăn rau xanh nhìu vào mom ạ

ăn rau, ị k rặn

qtam