Mỹ phẩm cho bà bầu

Mọi người cho em hỏi e nên dùng loại mỹ phẩm nào trong quá trình manh thai ạ? - Srm - tonner - kem chống nắng -son môi - dầu tắm gội ....

Mỹ phẩm cho bà bầu
13 Các câu trả lời

hiện tại mình đang dùng srm Cosrx, Toner Klairs, serum b5 của The ordinary, mình tra thì đều dịu nhẹ và bà bầu dùng dc. mang bầu chỉ nên làm sạch vs dưỡng nhẹ nhàng thôi, đẻ xong nó còn thay đổi nữa.

Nếu mom muốn dùng mỹ phẩm thì chọn những thương hiệu cho bầu nhé mà bầu nên hạn chế dùng mỹ phẩm nha mom .E hồi bầu k dùng mỹ phẩm luôn nè

hạn chế dùng nhưng có nhiều brand dành cho bầu đó mom tìm hiểu kĩ rồi dùng nhé

trong thời gian mang thai mình k dùng mỹ phẩm nào luôn

mom qua shop Cỏ mềm homelab trên facebook hoặc shopee xem nhé

hạn chế dùng mĩ phẩm nhé m

Mình vẫn dùng bt như trước

bầu k nên dùng đâu mom

hạn chế mĩ phẩm nhe m

lúc bầu mh hạn chế m