Mọi người cho em hỏi bầu mà còn có 36 cân chị nào có cách tăng cân không chỉ em với ạ !

7 Các câu trả lời

mom bầu bao nhiêu tháng rồi ,mới bầu hay bị sụt cân nha mom, qua 3 tháng đầu mới lên cân nha, mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng, ăn sữa chua, sinh tố bơ, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

m ăn uống nghỉ ngơi nhiều thử nhé uống sữa tươi ko đường ăn trứng vịt thịt vịt nè

ăn thịt vịt uong sữa tuoi không đường nghỉ ngợi nhiều

haizzz, chả bù mình, hít thở thôi cũng phì 😢

ăn uống đầy đủ ngi ngoi Nhìu vào mom

uống sữa tươi không đường ăn vịt lộn

ăn uống, nghỉ ngơi nhiều m