Mọi người cho em hỏi bé nhà e đc 8w21 ngày mà bé được có 7kg có bé lắm không các mom bé bú bình rồi

Mọi người cho em hỏi bé nhà e đc 8w21 ngày mà bé được có 7kg có bé lắm không các mom bé bú bình rồi giờ không chịu bú mẹ mình có chưng cơm cho bé bé ăn rất ngon mỗi lần bé ăn gần 1 chén #các_mom_tư_vấn

Mọi người cho em hỏi bé nhà e đc 8w21 ngày mà bé được có 7kg có bé lắm không các mom bé bú bình rồi
11 Các câu trả lời

Bé cứng cáp là ổn rồi mom ạ. 7kg cũng tạm đc rồi nè, bé mình 8th hơn cũng chưa đc 7kg5. Mom nấu cơm thiệt nhuyễn cho bé nha, giỏi quá chưa j ăn cơm r, bé mình mới ăn cháo hột à. Bé mom tóc dài he 😁