mọi người cho e hỏi có thai mỗi lần quan.hệ xong đều ra máu nhưq ít thì có sao không ạ,??

Mọi người cho e hỏi quan hệ xong ra máu ít khi mang thai thì có s kh ạ

19 Các câu trả lời

Hiu ra máu nguy hiểm đó mom...đi khám đi...mà có bầu thì thôi cố kiêng đi còn qh lzi, nhỡ ảnh hưởng đến con lại hối k kịp hzzz mà lúc có bàu qh cũng thoải mái gì đâu mà mom cứ ham hố lzi...bảo ck kiêng đi nếu k muốn ảnh hưởng đến con. Em từ lúc bầu ck k giám động luôn...ông ý cũng lo ảnh hưởng đến con nên k giám đau 👍👍👍

4y ago

Đr biểu hiện khác thường thì nên kiêng thì hơn 😊 còn mình thì bth nên ko có kiêng chuyện đó 😊 con vẫn phát triển khoẻ mạnh bth nên mình ko lo về chuyện đó 😁

Qh mà ra máu thì nên đi khám nè còn nếu ko có hiện tượng gì lạ sau khi qh thì vẫn qh bth đc nhé m nhẹ nhàng là đc😁

Có thể do bánh nhau thấp nên mới ra máu lúc trc mìh cũn bị ra máu mà ít đi khám thì k s chỉ kiêng qh thôi

Tốt nhât mom nên đi khám đi nhé, và dừng vc qh lại, ra máu vậy là ko tốt đâu

mom nên kiên quan hệ vì bị ra máu là có vấn đề rồi đó, mom đi khám đi

có thai mà để bị ra máu rất nguy hiểm cho con ý mom.. kiêng đi mom nhé..

Trc mik cx thế đi khám bs bảo bong rau nhé nguy hiểm lắm 😑😑😑

Tốt nhất là ngưng qh bạn ạ, chứ ra máu là nguy hiểm đó

Đi khám đi m ơi, rất nguy hiểm đó

Mom ra máu bao nhiêu ngày thì hết