lần đầu mang thai

Mọi người cho e hỏi Bữa e thử que 1 vạch đậm vạch nhạt vào buổi sáng Khoảng 1 tuần sao e thử vào buổi tối chỉ có 1 vạch là sao ạ

10 Các câu trả lời

Trường hợp bị quai bị dẫn đến vô sinh ít lắm nha bạn ! Chok mình cũng bị nè nhưng giờ mình cũng đang mang thai tuần thứ 8 đó !!!

4y ago

Tại e cứ nghĩ ko có nên việc ăn uống đi làm cũng khá hậu đậu 😪 Chắc e thử que lại buổi sáng rồi đi siêu âm để còn biết chăm sóc e bé nữa ☺ E cảm ơn các Mom 😍