E lên mạng thì bảo do vs k sạch lên bị như vậy em cx k chắc có đúng do k vs sạch hah bé mọc lanh nữa

Mọi hôm e dơ lưỡi nhưng không để ý lợi quá bé vì e dơ ban ngày bé k chịu cho xem kĩ đến hôm nay e dơ ban đêm ktra kĩ thì thấy cục trắng trắng ở lợi bé có phải bé mọc lanh không hay do vs miệng k sạch lên vậy ạ bé vẫn bú mẹ bthuong ạ

E lên mạng thì bảo do vs k sạch lên bị như vậy em cx k chắc có đúng do k vs sạch hah bé mọc lanh nữa
9 Các câu trả lời

Cho bé bú sữa vào làm sạch miệng bằng nước muối là ok nà mẹ

trắng hết lợi luôn hả m. hay m cho bé đi khám xem sao

trắng hết lợi luôn thì mom nên cho bé đi khám nhé

có nhiều quá thì nên cho bé đi khám nha

nếu trắng hết thì đưa con đi ktra nhs

trắng hết phải đưa đi khám m

Cho bé đi khám xem ntn Mom

nanh sữa đó m

nanh sữa mom ak