E bầu 8 tháng r mà stress quá các mẹ à , bố của đứa con thì gái gú ,chẳgn quab tâm gì mình

Mọi cái tốt nhất hay những câu hỏi thaem an ủi thì dành cho con khác , còn mình với con thì như thể tự lo lấy . Nhùn gđ người ta hạnh phúc có nội ngoại .quay lại nhìn bản thân mình mà tủi quá ạ , chẳgn biết sau này sinh con r nuôi được con tốt không nữa 😑#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Cố gắng lên mom nha. Kệ hắn đi, sống thật tốt, yêu thương mình và con thật nhiều. Niềm hạnh phúc sau này của mom là con nè.