E bầu 8 tháng r mà stress quá các mẹ à , bố của đứa con thì gái gú ,chẳgn quab tâm gì mình

Mọi cái tốt nhất hay những câu hỏi thaem an ủi thì dành cho con khác , còn mình với con thì như thể tự lo lấy . Nhùn gđ người ta hạnh phúc có nội ngoại .quay lại nhìn bản thân mình mà tủi quá ạ , chẳgn biết sau này sinh con r nuôi được con tốt không nữa 😑#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

mình là single mom đây ạ. nhiều lúc tủi thân và áp lực vô cùng, thỉnh thoảng bật khóc mặc dù biết mẹ khóc sẽ ảnh hưởng đến con. nhưng sau rồi tự trấn an bản thân để cố gắng vì con. mom cố lên

lạc quan lên mom, buồn quài con trong bụng cảm nhận đc đó. Sinh ra sẽ bị ảnh hưởng này kia. Lúc bầu là lúc cần đc quan tâm, họ ko quan tâm mình thì thôi mom ạ, tự tìm niềm vui cho bản thân thôi.

Lạc quan lên mom, vì con vì bản thân mình và vì cả ba mẹ mình nữa , mom cố lên , về ngoại cho khuây khỏa , chuyện gj đến cũng đến của từ từ , giờ mom tập trung vào mom với con thôi

ng đàn ông đã phản bội vk thì k bgio tốt vs mình đâu m. nên m pai sống tốt vs bản thân yêu thương bản thân nhiu hon thì mí lo cho con tốt dc.

Cố gắng lên mom nha. Kệ hắn đi, sống thật tốt, yêu thương mình và con thật nhiều. Niềm hạnh phúc sau này của mom là con nè.

phải tự đối xử tốt với bản thân mình m ạ. Khi m càng yêu thương con thì càng phải sống thật tốt,

Nếu mẹ tiếp tục, đến lúc sinh ra còn stress hơn. về ngoại đi mẹ. ko nhìn thấy ko đau lòng

ko ai thương mình thì mình phải tự thương mình thôi mom, mạnh mẽ lên nhé

cố lên m