đau bụng

Mọi người ơi... Thai e dk 6 tháng rưỡi ùi... Mà sao cứ hay đau bụng vậy ạk??? Mọi người giúp e vs...

17 Các câu trả lời

Nếu quá lo lắng, mẹ nên đi khám xem sức khỏe thế nào ấy, ngoài ra tham khảo bài viết này thử xem mẹ có phải là các dấu hiệu của thai kỳ tháng 6 ko mẹ nhé! https://vn.theasianparent.com/cam-nang-bau-tuan-thu-6-thai-ky

Đau bụng dưới hay mạn gần dạ dày? Có thể do bé lớn dần nên chèn vào các cơ quan. Nếu nhói nhói hay một lúc thì ko sao chứ quặn thắt thành cơn là phải đi khám bác sỹ ngay!

đi khám cho an tâm mẹ ạ

kham nhiu noi xem họ noi tn

m di khám cho yên tâm

di kham di m

tương tác

đi khám

...

tt