Chào mọi người

Mọi người ơi e đang mang thai con đầu lòng được 12w. E đi khám bs bảo e bị mép dưới bánh rau vượt qua lỗ trong cổ tử cung. vậy có nguy hiểm k ạ? và e phải kiêng những gì ạ?

3 Các câu trả lời

C cũng bị nè e, c bánh nhau thai nằm sát tử cung bác sĩ bắt kiêng đi lại ko được làm nặng, và đặc biệt dễ sẩy thai trong khi 2 bé trước c sinh con gái lần này siêu âm 2 lần bác sĩ chuẩn đoán con trái

Tránh đi lại vận động nhất là xuống cầu thang. Tuyệt đối không đc tiểu ngồi. Mom tham khảo đặt viên âm đạo cho ổn định vùng trong đó đi

5y ago

Mom ơi cẩn thận đi mom . Nhau thai thấp với nhau mà vượt tử cung thì trường hợp của mom nghiêm trọng hơn nhiều đó. Không ai giống ai cả mình phải tự cẩn thận không ỷ y mọi ng ko sao thì mình ko sao