Hỏi

Mọi người ơi cho em hỏi E mang thai duoc 7w rồi siêu am thì bs nói tim thai yếu hẹn 1w sau sieu am lại thì bs nói chua thấy phôi thai.Co mon nào giống mình k cho mình biết vs

122 Các câu trả lời

b nên đi siêu âm ở nơi khác xem sao. thai có tim r thì phải có phôi luôn . chắc có sự nhầm lẫn

cho em hỏi tuan thu 7 mà tim đập 134lan/phut la co an toan khong ạ

2y ago

chúc mừng m con trai nhé

Mình 7tuần 5 ngày mà bị ra máu ,đang lo các mon ạ

3mo ago

Đi khám liền đi Mom

mình 6tuan 3ngay thấy phoi k thấy tim thai hẹn 1tuan tk.mà mình thấy lo quá

2y ago

rồi như thế nao hả bn

Nghỉ ngơi hạn chế vận động, 1w sau siêu âm kiểm tra lại nhe mom.

mình đi siêu âm gần 6w rồi mà có túi thai chứ có tim thai . cũng đg lo quá

e được 7 tuần tuần trước siêu âm tim thai yếu tuần sau e khám ko có tim thai e lo quá

2y ago

Bây giờ tình hình sao rồi mẹ? Sau đợt đó thì ntn

M ơi. M hỏi nta tiêm mũi pro ý. Tốt lắm. Bửa mình yếu họ cũng tiêm này. K sao đâu m

đây có mom nào thai 8 tuần ăn bồ ngót có bị sao ko ạ

2y ago

Nghe là ăn con sẽ ra đấy

M gần 6t đi khám bé cũng chưa có tim thai nên hẹn 8t xuống siêu âm lại ạ.