Chào mọi người. Em mới có em bé được 7 tuần không biết uống sữa loại nào thì tốt ạ.

Mọi người cho em lời khuyên với ạ

8 Các câu trả lời

Lúc mới bầu mình uống sữa Anmum, thấy sữa cũng tốt, e bé phát triển đều dù mình bị nghén nặng, sau đó ngán sữa bầu đổi qua sữa tươi các loại, hầm canh bổ uống, ăn yến, cháo cá chép giúp bổ khí và an thai, giờ bé hơi bị dư kí😂😂 chắc phải giảm ăn lại

Mẹ xem hợp sữa nào thì dùng, nếu được thì uống sữa tươi k đường. Mình từ lúc có bầu toàn uống sữa k đg thôi, kết hợp với ăn uống, e bé trộm vía tăng kg đều ấy

Chào mọi người mình có thêm e bé mình đc 7tuần 5ngày rồi mong mọi người giúp đỡ

https://bit.ly/2U2JRNs Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

Ăn uoings đủ chata uông sắt hoặc vitamin tổng hợp . Uông sữa tươi ko đường

Mk hay dùng dielacmama ấy. Zay ma tôi lúc sinh em đc 3k.200

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Sữa tươi k đường