tiêm ngừa

Mọi người cho em hỏi bầu cần tiêm ngừa những gì ạ?

25 Các câu trả lời

Nếu bầu lần đầu thì chích 2 mũi uốn ván vào tháng 5 và 6 của thai kì nha mom Nếu con thứ 2 mà cách con đầu dưói 5 năm thì chích 1 mũi lúc 5 tháng

Uốn ván m nhé. Thai lần đầu thi tiêm 2 mũi ( mũi 1 tầm 22w, mũi 2 sau 1 tháng ). Thai ko phải lần đầu thì chỉ cần tiêm 1 mũi tầm 28w

Mom tham khảo danh sách tiêm ngừa trc khi mang thai này:) https://vn.theasianparent.com/chich-ngua-truoc-khi-mang-thai

M 29w oy mà còn thiếu một mũi tiêm nữa. Mà dịch nên trạm yte ở m ngưng tiêm phòng. Có sao k mn.

Tiêm phòng uốn ván sau sinh thời gian từ 21t + tiêm mũi đầu sau 1 tháng tiêm mũi 2

Tiêm uoond ván 2 mũi cách nhau 1 tháng nếu bầu tập đầu. Tập 2 là 1 mũi thôi

Bạn đi xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn cho cần chích ngừa gì nhá

Uốn ván mom ơi. Bầu lần đầu 2 mũi. Lần 2 thì 1 mũi

Chịu khó tìm bài viết trên mạng có đầy đủ ak mom

Ik sieu am nào gần toi thoi gian tiêm thì bac si sẽ nói