mọi người cho em hỏi ạ. tình trạng em bé lớn hơn so với tuổi thai là bình thường phải không ạ. có mẹ nào có tuổi thai nhỏ mà e bé lớn hơn tuổi thai không

Mọi người cho e hỏi ạ. Tình trạng em bé lớn hơn tuổi thai là bình thường hay bất thường ạ. Có mẹ nào có e bé lớn hơn so với tuổi thai không chia sẻ e với ạ. E đi khám và không cho bác sĩ biết ngày cuối kì kinh. Khi khám bs dựa vào kích thước e bé rồi nói tuổi thai. Nhưng ngày e và chồng quan hệ thì ít hơn so với tuổi thai nên e hoang mang lắm ạ

2 Các câu trả lời

Ủa sao không cho biết ngày kỳ kinh cuối là sao bạn . Phòng khám hay bv đều hỏi để dựa vào đó đánh giá tình trạng thai chứ nhỉ. Mình tự tính sao mà đúng

5y ago

Sao vậy bạn . Hi minh cung khong ranh gi dau nen ban hoi bsi sẽ chinh xac hon nha

Mh mới đi khám về. Con mh cũng lớn hơn so với tuổi thai. Bác sĩ bảo là bình thường và tốt nhé

5y ago

Vì mình muốn biết chính xác qua bác sĩ khám nên mình không nói ngày kinh cuối. Tính từ ngày vk ck quan hệ thì chưa tới 9 tuần mà thai thì hơn 9 tuần là theo bác sĩ khám nên mình hơi hoang mang