?

Mọi người cho e hỏi thai em được 21 tuần rồi mà bụng e ngứa quá chịu ko nổi em gãi đến nỗi chảy máu như vậy có ảnh hưởng đến em bé không vậy mọi người có mẹ nào giống em ko ??

20 Các câu trả lời

Lúc có bầu mình bôi sáp vaseline. vì là sáp dưỡng ẩm nên da ko bị khô sẽ ít bị ngứa nha bạn. Hạn chế gãi nha bạn oi ko tốt đâu

Rạn da đó bạn, ngứa tăng tăng ngủ gãi khí thế luôn. Mà mình có nghe khi con mọc tóc mẹ cũng ngứa

Trời ơi sao để bụng như vậy! Nên thoa hay xoa thôi, bôi kem rạn đi mom

5y ago

Nó ngứa quá chịu không nổi luôn mom ơi 😭😭

M 21t tăng bao nhiêu kí rồi. M gãy chảy máu sẽ để lại sẹo á.

Mom thoa dầu dừa Đi. đừng gãi nó càng dạn ra đấy

K ảnh hưởng đến bé mà bn sẽ bị nứt bung á

Thoa dầu dừa đi mom.. da sáp bi rạn roi do

M cũng bị thế nè mom nhug ko sao đâu nha mom

Rạn nên bị ngứa đấy mom Bôi kem rạn

Gãi nhìu quá nức bụg hết đó mom...