thảo

Mọi ng cho e hỏi em bầu 16t nhau thai bám thấp thì lm tnao ạ.. e lo quá

5 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/nhau-thai-bam-thap Nhau thai bám thấp - Mẹ bầu có nguy cơ dọa sinh non, không thể đẻ thường! Nhưng nhau bám thấp vào những tháng cuối mới lo. Mom mới 16 tuần thì cứ từ từ theo dõi

hạn chế vận động mạnh, k đi lại nhiều.. kiêng với tay, ngồi xổm.. k mang vác vật nặng..

Hạn chế đi lại hoạt đôngj mạnh kiêng với , kiêng mang nặng kiêng phơi đồ

Kiêng vận động mạnh, mang vác nặng, ít đi lại, hạn chế ngồi

2y trc rồi