bầu tập 2

Mệt quá các mẹ ạ.lúc nào cũng trong tình trạng thiếu oxi ý cứ phải thở mạnh hít sâu mới đc cơ..hụt hơi quá trời.

4 Các câu trả lời

Sau khi thức giấc đứng vội đứng dậy đột ngột, thay vào đó nằm nghỉ trong chốc lát. Điều này sẽ giúp mẹ tránh được cảm giác nôn nao. Và năng tập thể dục hít thở không khí trong lành nha mom https://vn.theasianparent.com/lam-the-nao-de-giam-bot-om-nghen-khi-mang-thai

Em cũng bị vậy nè, mới đầu em còn sợ tim phổi có vấn đề nên đi chuyên khoa song bác sĩ kêu em có gì đâu 😂

E cũng z không biết sao cho hết

5y ago

Khó chịu lắm luôn

E cung thế