lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?

Mế nào có knghiem xem giúp đường lông ở bụng em ntn có phải là mang bầu bé trai k mà bà chị cùng cty cứ khăng khăng bụng bà y vậy nên tòi ra anh cu. E thì e tin sa hơn nhuwg hôm trc bé em che mất nên chưa nhìn rõ dc, đang đợi đến tuần 16 khám lại. E nhớ còn có mấy cái dấu hiệu gì nữa cơ mà k bít đúng k các mế? #tậpđầumangthai

lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?
16 Các câu trả lời

Mấy cái này toàn là kinh nghiệm dân gian mom ơi nên xem biết cho vui thôi chứ siêu âm nhìn kỹ có khi còn bị nhầm ấy. Như vụ nghén chua nghén ngọt, bụng tròn bụng nhọn này kia. Mình tham khảo còn nghe nói nếu tóc ra nhanh hơn bình thường thì đó là dấu hiệu của một bé trai do sự thay đổi nội tiết tố. Còn mẹ bầu con gái thì k có thấy tóc ra mau.