lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?

Mế nào có knghiem xem giúp đường lông ở bụng em ntn có phải là mang bầu bé trai k mà bà chị cùng cty cứ khăng khăng bụng bà y vậy nên tòi ra anh cu. E thì e tin sa hơn nhuwg hôm trc bé em che mất nên chưa nhìn rõ dc, đang đợi đến tuần 16 khám lại. E nhớ còn có mấy cái dấu hiệu gì nữa cơ mà k bít đúng k các mế? #tậpđầumangthai

lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?
16 Các câu trả lời

hi,siêu vẫn còn khả năng sai nữa là mom nhé,nhưng mình cũng đường thẳng vậy là anh cu nhé 😂