lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?

Mế nào có knghiem xem giúp đường lông ở bụng em ntn có phải là mang bầu bé trai k mà bà chị cùng cty cứ khăng khăng bụng bà y vậy nên tòi ra anh cu. E thì e tin sa hơn nhuwg hôm trc bé em che mất nên chưa nhìn rõ dc, đang đợi đến tuần 16 khám lại. E nhớ còn có mấy cái dấu hiệu gì nữa cơ mà k bít đúng k các mế? #tậpđầumangthai

lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?
16 Các câu trả lời

Bụng chi đây, y ntn mỗi tội nhìu lông hơn :)) cũng ra anh cu tí đấy, hồi đấy bụng còn nhọn nữa cơ nên ai cũng phán vậy cả. Mấy cái thèm chua, ăn mặn, nhịp tim nhanh cũng đúng với chị nốt, mỗi cái bầu con trai da mặt xấu đi thì k phải, chắc do chị chăm skin care :)) Các dấu hiệu này chỉ tương đối chứ k phải ai cũng vậy, nhớ cho có kỷ niệm thôi

3y ago

mình bầu bé trai nổi mụn trên trán, sức kem nghệ cho mờ sẹo à. nên cũng k xấu đến nỗi nào