mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với. Mình cũng đang thắc mắc. Hồi trước chị gái sanh dùng tả dán nó hay bị tràn ra ngoài cũng phải thay miết ak, còn dùng tả dán có làm đau bé kg? Bài viết mình đọc kg được

Tốt cho bé, cho túi tiền, và cho môi trường thì chắc là dùng miếng lót. thế nhưng mà bà mẹ "đơn thân" như tớ thì làm sao mà còn thời gian để dùng được nên tớ chỉ toàn dùng tã dán thôi.

lúc mới sinh dùng miếng lót. sau dùng tả dán và h e dùng tả quần ui

Miếng lót cho bé 1-2 tháng, khi bé lớn hơn thi ta dan tien hon

1 tháng đầu thì dùng miếng lót. Sau đó dùng tã dán.

Trong tháng thì dùng miếng lót sẽ tiện hơn

Ban ngày dùng miếng lót ban đêm dùng tã dán

ban ngày miếng lót , đêm tả dán

trong tháng dùng miếng lót m ak

Mới sinh mình dùng miếng lót