Mẹ ít sữa

Mẹ ít sữa con thì mới gần 5 tháng. Muốn cho ăn dặm thì lại k đc. Muốn cho ti sữa ngoài thì sợ k tốt đã tìm đủ loại cách vẫn k ăn thua mọi người ơi mình phải làm thế nào bây giờ ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #

2 Các câu trả lời

Dùng sữa ngoài bình thường mom à đừng áp lực quá bé lớn nhà mình uống sữa ngoài từ lúc mới sinh do mẹ ít sữa

1y ago

thấy các chuyên gia khuyên bảo k nên cho vừa SCT vừa sữa mẹ k tốt cho con nên mình cũng băn khoăn

mh ít sữa dùng kết hợp sct từ khi con mới sinh đến bây giờ

1y ago

kết hợp như vậy bé có bị táo bón k mom