Có mum nào bầu mà cảm giác k thèm ăn gì k à Ăn cũng được mà k ăn cũng chả sao

Mẹ và bé phát triển bình thường a M đang bầu 24w

19 Các câu trả lời

Mình cũng vậy á mom, có bầu ăn ko theo cữ được vì ko thèm ăn, cứ thấy đói mới ăn. Mình luôn quan niệm mẹ ăn uống tâm trạng vui vẻ thoải mái thì con sẽ hấp thụ tốt hơn nên ko ép bản thân ăn. Ai cũng lo mình đẻ con ra thiếu kg nên cứ thúc ép mình ăn, mình thì hiểu được bản thân lúc mang bầu cần gì và như thế nào nên toàn từ từ. À mà mình chủ yếu ăn uống vặt, trà sữa hay cà phê sữa là hầu như 3,4 tháng cuối mình thèm dữ dội. Mỗi bà bầu có quan niệm, chế độ và thể trạng riêng, họ sẽ tự chọn được những thứ gì phù hợp với họ. Mình đẻ thằng cu được 3kg chẵn nhá😉

t đây. bầu 25w nhiều lúc k muốn ăn gì nhưng sợ em bé đói nên lại ăn. mà ăn k có thấy ngon miệng chút nào

Trước mình bầu cũng vậy, suốt chặng đường chẳng thấy thèm gì hết. Ck nấu gì thì ăn đó thôi

Có mình nha mom, lúc Bầu đến giờ hơn 30 tuần ăn uống bình thường chứ chẳng thèm gì cả

có mình nha. có thì ăn kg có thì thôi. Làm biếng nhất là ăn trưa kg ăn cũng được

mình 18w cũg ko thèm gì, còn ngán nữa hic mà phải rág ăn với uốg sữa thôi m

còn mình thì rat là đói mà k thể ăn đồ mặn dc.uong sua va ăn trái cay thoi

miễn con khỏe là dc. thèm hay k do cơ địa thôi

bt ak mom.. bầu mình cũng thế đo

tớ đây mom 14w mà trả ghen gì