mk bầu 32w r ma s pi ho rất nhiều.... z co bi ảnh hưởng đến e be trong bun k cac mom...

4 Các câu trả lời

mom uống nước gừng ấm, ngậm gừng và súc miệng với nước muối mỗi sáng nha, uống nước cam vào cho có sức đề kháng nữa kéo dài k khỏi thì đi khám BS cho thuốc dành cho bầu nha mom, chứ ho nhiều ảnh hưởng bé nha

dĩ nhiên là có ảnh hưởng rồi mom. Mẹ bệnh thì sao con khỏe dc. mom uống trà gừng cho ấm người. Uống nước cam cho tăng đề kháng. Làm húng chanh đường phèn dùng thử xem

cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi cho nhanh khỏi m

vó m nen di lham