Tuần 13 @@@

Mẹ nào có kinh nghiệm cho e hỏi.e bầu 13 tuần rồi sao vẫn còn ói, bụng thì cứ đói thường xuyên vừa ăn chưa được 30' bụng lại cồn cào , chưa thấy bụng và k tăng đc kg nào ạ. các mẹ tư vấn giúp em với#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

nếu nhanh đói m phải xn tiểu đường sớm. mình cũng ăn xong lại nghe bụng sôi ục ịch côn cao . lúc 12tuần bs cho xn bị tiểu đường tuýt 2

3y ago

xn tiểu đường có kq luôn mà bạn. xn nipt thì 1tuần là có kq a