101 cách giúp bé bò nhanh cứng cáp tay chân

Mẹ còn mẹo nào giúp con bò nhanh không? Chia sẻ với #theasianparent nào ???

101 cách giúp bé bò nhanh cứng cáp tay chân
14 Các câu trả lời

Các cụ xưa có câu : 3 tháng tập lẫy, 6 tháng tập bò, 9 tháng lò dò tập đi. Tuy nhiên, các bé có thể biết sớm hơn hay muộn hơn tùy vào sự phát triển tốt hay không của bé. Mh thấy muốn con biết bò nhanh thì phải dạy bé tập ngồi trước, sau đó cho bé chơi đồ chơi, tự do khám phá trong một không gian an toàn thì bé sẽ nhanh biết bò hơn

Bao nhiêu tháng thì có thể tập cho bé những bài tập này?

Bao nhiu thang có thể tập cho pe vay ad

nhà mk 7 thág còn chưa ngồi đc hic

Tuyệt vời quá

Hữu ích nè

hữu ích ạ

😄😄

👍