Mom nào mát miệng sinh thường nhanh chuyển dạ nhanh nhả vía cho em với ạ Em cám ơnnnn❤️❤️

9 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông nhã vía sinh nhanh giống MH đi tới viện là lên bàn là đẻ luôn 16h30 đi vào 16h50 là đẻ chức mom và em thật nhiều sức khỏe 💓

Cho e xin vía với ạ. 38w2d trưa bsy bảo mở 1phân rồi mà mãi giờ vẫn chưa thấy gì :((( chỉ bị đau lưng thôu ạ

nhả vía sanh thường cho m nè. mình vừa vào viện lêb bàn lun. 5phuts ra rồi

Nhả vía đau chưa tới 2 tiếng lên bàn 5p con chào đời nè 🥰

1w ago

Xin vía mom ạ

nhã vía sinh thường không tới 10 phút cho mom nhé

xin vía sinh thường nhanh của mấy chị

xin vía sinh thường, nhanh của mấy chị

2w ago

Xin vía ạ

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nhé

nhả vía cho m nhé