Quà tháng 10

Mấy tháng nay cứ hụt quà đợt này tưởng hụt nữa vì vừa nhấp vào là cúp điện ai ze e vẫn đc quà mà quà xịn sò nữa chứ có cả pin theo kèm😊😊 P/s: tk tap nhé

Quà tháng 10
42 Các câu trả lời

chúc mừng mom nhé . mình cũng đc nhận quà này từ ngày hwa mà chưa có tg úp lên

3y ago

hi quà này mình thjk lắm vừa cho bé nghe tiếng động vật vừa có nhạc mà còn đếm số nữa

ôi đẹp quá tháng sau ad cho lại quà này đi ad thích mà đổi ko kịp tiếc

3y ago

quà này ưng lâm m vừa có nhạc vừa cho bé nghe âm thanh động vật mà còn đếm số bằng tiếng anh nữa

chúc mừng mom, mh bị hụt quà này nè, dễ thương quá 😍

3y ago

rất ưng quà này lun vừa có nhạc có âm thanh động vật rồi đếm số nauwx ...

Xịn luôn có cả dây đeo nữa Chúc mừng mom và bé nha

3y ago

tk m nè

chúc mừng m.. em cũng đc cái này nè..🥰

ôi thích quà này nhất nhưng vô k kịp đổi

3y ago

hi m cũng may mắn mới đc nè

Thích quá nè mom, chúc mừng mom và bé nhé

3y ago

hì tk m nè

dễ thương quá. chúc mừng mom và bé

3y ago

hì tk m

Quà cute ghê tui đổi k kịp quà này

3y ago

hì quà thjk lắm m

chúc mừng mom nhé. quà xịn quá nè

3y ago

tk m nè