Hỏi

Mấy mẹ ơi cho e hỏi về việc trong thời kì đang mang thai 6th 2 đầu ti e tiết ra nước có màu vàng đặc mấy hôm nay r. Nó là nước gì v ạ? Có phải mũ hay ngực bị viêm gì k?. Năm nay e mới 20t nên k có tý kinh nghiệm nào cả mọi người ai biết chỉ e với chứ e cũng lo quá ??

1 Trả lời

Nếu không đau rát thì đó là sữa non đó m

4y ago

Thực ra có rất nhiều người ra sữa non sớm. Tuy nhiên, m cứ tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé. Mh thì sau sinh mới có sữa nên cũng không hiểu hết