Em lần đầu làm mẹ

Mấy mom ơi... em buồn quá Các mom giúp em với...em mới sinh bé được 2m5d, do sinh mổ nên lúc trong viện mẹ em luôn kề cận chăm sóc em và con em... cơ thể em hơi yếu nên chưa có sữa ngay được, bé phải bú bình .. mẹ em luôn cho bé ti, em thì nằm giường riêng để truyền nước, bé cũng có giường riêng, nhưng mẹ em lo bé giựt mình nên ngủ chung với bé....về nhà tháng đầu thì OK...tới giờ 2m...buổi chiều bé khóc nhiều...khóc tầm 20_30 phút luôn...đặc biệt là em bế bé cứ khóc...mẹ em bế thì bé nín...như vậy thì các mom nghĩ em quá khỏe ....không hề...Mấy bà hàng xóm cứ bảo...làm mẹ gì mà không biết dỗ con ... nói ngay mặt em luôn.... chỉ buổi chiều thôi ạ...chứ từ sáng, trưa bé bú em r ngủ võng....tối ngủ cùng vợ chồng em... nhưng ngủ nôi riêng...có khi nào bé không quên hơi em giống ngx xưa nói không ạ... Các mom góp ý cho em với ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ #lolắng

Em lần đầu làm mẹ
9 Các câu trả lời

còn nhỏ m thấy v.. chứ lớn tí thì đi ị cũng chả xong với nó m nhé.. lúc đó lại than sao con cứ bám dính lấy mình..😆😆 sự thật làm phụ nữ chẳng dễ dàng gì.. làm đủ mọi thứ nhưng trong mắt người khác mình là kẻ vô dụng, trớ trêu thay người nói mình như vậy lại là những người phụ nữ khác.. làm phụ nữ k thông cảm cho nhau còn nói ra những lời độc địa.. chán thật sự..

đây là do m cho con nằm võng sớm, ngủ ngày nhiều nên chiều tối đến con sẽ ko muốn ngủ nhưng vẫn muốn nằm võng nhé, võng đung đưa sẽ dễ ngủ nhưng ko tốt cho não bé đâu m ạ, nhất là khi con nghiện võng thì m cai sẽ rất vất vả nhé

hi, mình tháng đầu cũng như mom, tháng t2 nhà Ck rước về,1 mình t chăm bé từ sáng đến tối, riết nhà Ck k ai dỗ nó ngủ đc ngoại trừ mình. mom đừng lo, mom có sữa,cho con bú là mẹ con gắn kết à

bé e lúc nhỏ ban đêm trước khi ngủ là khóc um sùm dỗ s cũng k nín , nhưng từ từ bé sẽ k khóc nữa , ngta nói gì kệ ngta cứ để ngoài tai nếu nói quài thì mom nên nói thẳng với họ

đừng quan tâm ng ta nói gì mom, bé mình cũng tầm tối là khóc mãi, dỗ muốn đã đời luôn

đọc bài của mom mà mình cũng lo sợ 1 tháng nữa mình sẽ cùng cảnh như mom quá

Cố gắng thôi mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m