Mẹ không đủ sữa cho con bú phải làm sao?

Mấy mom ơi có ai lúc đầu k có sữa lúc sau về nhiều k ạ chứ e gần 10 ngày mới có sữa nhưng cũng ít chứ ko nhìu, sợ sau con bú nhìu ko đủ cho con bú. E ăn uống bth ăn món giò đu đủ, thịt kho mặn, canh, rau, trái cây đầy đủ chứ ko kiêng khem. Có mon nào giống e hay có cách nào để có nhiều sữa k ạ? Uống sữa đậu nành có tác dụng ko các mom?

Mẹ không đủ sữa cho con bú phải làm sao?
12 Các câu trả lời

m uống loại ít đường, k đường cũng đc nè.. m uống nhiều nước ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, tâm lý thoải mái, kích sữa, cho con ti nhiều vào m nhé..