Bé đi ngoài

Mấy mom ơi có ai có bé 1m23d chưa đi ngoài 2 bữa nay chưa ạ? Bé đg giai đoạn giãn ruột hay táo ạ? Bé hay rặn è è lắm mà e có đọc bé bú mẹ nên kh có bị táo nên e cũng kh bt s nữa

9 Các câu trả lời

phải theo dõi, kiểm tra lần đi ngoài tiếp theo mới biết con có bị táo bón ko m nhé. m nên ăn uống đầy đủ các nhóm thức ăn, rau củ quả thịt cá nhé

bé mình có khi cả tuần á mom, bé bú sữa mẹ, k ị nhưng vẫn xì hơi k. sao nha mom

dạ cảm ơn mấy mom.. vừa hỏi thì chiều nay bé đi đc r ạ😚

nếu bé đi ngoài phân rắn, mặt rặn đỏ thì là bón nhé

bú mẹ thì ko sao nha mom

bu mẹ k s âu mom

k sao đâu mom

k sao m oi

ko sao ca