chích ngừa cho bé

mấy mom ơi, con em từ lúc sinh ở bệnh viện được tiêm ngừa mũi đầu, bs bảo bé 2 tháng thì ra trạm tiêm nữa, nhưng do dịch họ khong tiêm, giờ bé 3 tháng rồi nhưng dưới nách bé bị nổi u lên một cục, còn nhỏ, như vậy có bị sao ko ạ, có đau hay hành sốt bé không, làm cách nào để hết #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Giờ này chích ngừa được rồi nè mom, mà cục nổi dưới nách bé lâu chưa mom, mom nên đi khám cho yên tâm nha