chích ngừa cho bé

mấy mom ơi, con em từ lúc sinh ở bệnh viện được tiêm ngừa mũi đầu, bs bảo bé 2 tháng thì ra trạm tiêm nữa, nhưng do dịch họ khong tiêm, giờ bé 3 tháng rồi nhưng dưới nách bé bị nổi u lên một cục, còn nhỏ, như vậy có bị sao ko ạ, có đau hay hành sốt bé không, làm cách nào để hết #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

mom ở đâu vậy ? , giờ dịch cũng đỡ chắc tiêm được rồi đó mom mà cái cục dưới nách nó mới nổi lên hay sao mom ? k yên tâm thì nên đưa bé đi khám nha

Quá kỳ luôn mình vừa sinh xong là dịch bùng; nhưng bv vẫn chích bt + đăng ký gói chích ngừa của vnvc an toàn mà làm việc liên tục đâu nghỉ đâu

3y ago

mình ko biết nữa, ngày chích là 2.3.4 dl nên hôm đó mình ra trạm hỏi thì họ bảo ko chích

cục đó mới nổi đc vài ngày thôi ạ, e cũng định chở bé đi nhưng đợi thêm vài ngày nữa ba bé đi làm về sẽ chở

Giờ này chích ngừa được rồi nè mom, mà cục nổi dưới nách bé lâu chưa mom, mom nên đi khám cho yên tâm nha

đưa bé đi khám nha mom chích ngừa vâcn chích bt ở vnvc nè mom

nếu bé có biểu hiện đau thì phải đi khám ngay m ạ

nếu bé có biểu hiện đau thì phải đi khám mom nhé

Đi khám đi mom ạ! Không nên để lâu

đi khám cho an tâm mẹ nhé

m đi khám cho bé đi m..